Từ hơn 2000 năm trước, Linh Chi được Trung Quốc, Nhật Bản công nhận là cây thuốc bổ quý hiếm, xưa kia chỉ dành cho các bậc vua chúa.

Mọi người ưa chuộng Linh Chi, không chỉ vì Linh Chi là loài nấm quý hiếm, điều quan trọng là Linh Chi có thể giúp cơ thể phục hồi lại chức năng vốn có, hơn nữa sử dụng Linh Chi lâu dài mà không gây bất kì tác dụng phụ. Các chuyên gia y học Trung Quốc và Nhật Bản cho rằng, Linh Chi có tác dụng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, cải thiện sự trao đổi chất của tế bào, điều chỉnh tương thích chức năng của các bộ phận, giúp ổn định các hoạt động trong cơ thể.

Tuy nhiên, với sự đa dạng phong phú của các sản phẩm Linh Chi có mặt trên thị trường ngày nay, việc lựa chọn được sản phẩm Linh Chi có chất lượng cao là vấn đề không đơn giản. Ðược thành lập từ năm 1887, Công ty Nissan Chemical Corporation Nhật Bản (Có tên gọi ban đầu là Công ty Nissan Chemical Industries Ltd.) đã đi tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm và nguyên liệu đặc biệt. Từ 25 năm về trước, viện khoa học của công ty Nissan Chemical Corporation đã đi vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm “Thuần Linh Chi Nissan”,sản phẩm bảo vệ sức khoẻ thuần thiên nhiên 100%. Ðến nay, “Thuần Linh Chi Nissan” vẫn được đánh giá là sản phẩm Xích Linh Chi tinh hoa ưu tú nhất trên thế giới.

Nissan Chemical Corporation đảm bảo rằng trong mỗi gói “Thuần Linh Chi Nissan” chứa ít nhất 6600 mg tinh chất Xích Linh Chi, chiết xuất từ 94.3g Xích Linh Chi được trồng từ công nghệ tự nhiên chất lượng cao. Thuần Linh Chi Nissan được bán trên toàn thế giới, như Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu v.v..

Thuần Linh Chi Nissan (Dạng viên)


Click vào đây để đặt mua sản phẩm “Thuần Linh Chi hiệu Nissan” Online

Ðặt mua sản phẩm “Thuần Linh Chi hiệu Nissan”

THÔNG TIN LIÊN QUAN

TÌM HIỂU THÊM VỀ LINH CHI
TÌM HIỂU THÊM VỀ XÍCH LINH CHI