Ðược sáng lập từ năm 1980 đến nay, Công ty Thương Mại Quốc Tế Canited đã thành công trong việc giới thiệu sản phẩm có chất lượng ưu tú tại nhiều thị trường mới trên thế giới. Như từ lâu, chúng tôi đã dùng hình thức tiếp thị qua video trên các kênh truyền hình Châu Á tại Canada; Là đối tác với Công ty Nissan Chemical Corporation, chúng tôi đã đi tiên phong trong việc đưa sản phẩm “ Thuần Linh Chi Nissan” đến thị trường quốc tế, đồng thời liên tục gặt hái được nhiều thành công vượt trội từ năm 1984.

Kể từ khi Công ty được thành lập đến nay, chúng tôi vẫn luôn mở rộng và đa dạng hoá những dòng sản phẩm. Nhưng trong những năm gần đây, chúng tôi quyết định tập trung nguồn lực vào những sản phẩm cốt lõi – Thực phẩm chức năng cao cấp. Bên cạnh sản phẩm “Thuần Linh Chi Nissan”, chúng tôi còn phát triển và quảng bá sản phẩm “Oceanbright super DHA 100” và sản phẩm “Nuclear Gold”.

Ngày nay, ý thức về vấn đề bảo vệ sức khỏe và chế độ dinh dưỡng ngày một cao, thị trường thực phẩm chức năng có xu hướng tăng trưởng rõ rệt. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp ưu tú trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng trên thế giới, nhằm cung cấp thực phẩm chức năng cao cấp đến đông đảo người tiêu dùng.


Tổng giám đốc: Michael Wong